Phương châm mà chúng tôi làm kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của mình là: “Phục vụ cho thành công của bạn là niềm đam mê của chúng tôi”“To serve your success is our passion” và thành công của bạn chính là thành công của P-Taste.

Phuc Tran
CEO / Founder

Huyen truong
R&D manager

Son Pham
Marketing Manager

2020

Tiếp tục thay đổi mô hình hoạt động hướng đến sự chuyên nghiệp và đa dạng hơn trong sản phẩm | dịch vụ cung cấp.

2019

Mở thêm chi nhánh tại Phú Yên để mở rộng hoạt động kinh doanh ra các khu vực tỉnh miền Trung.

2018

Chính thức mở cửa hàng cung cấp nguyên liệu pha chế sau một thời gian dài hoạt động “online” thăm dò thị trường.

2017

Công ty P-Taste được thành lập năm 2017, với đội ngũ sáng lập nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thực phẩm và đồ uống (F&B) tại Việt Nam. 

Our mission

Công ty P-Taste được thành lập năm 2017, với đội ngũ sáng lập nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thực phẩm và đồ uống (F&B) tại Việt Nam. Do vậy, khi P-Taste tham gia vào chuỗi cung ứng các sản phẩm và dịch vụ cho ngành công nghiệp F&B, chúng tôi hướng tới tiêu chí đem đến những sản phẩm chất lượng, đa dạng cùng với các dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn thích ứng với sự thay đổi của thị trường và nhạy bén của khách hàng để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa và góp phần vào thành công của họ.

Mặc dù P-Taste là một công ty mới thành lập, nhưng với một đội ngũ giàu kinh nghiệm, với niềm đam mê nhiệt huyết với ngành nghề, với nỗ lực không ngừng, đội ngũ P-Taste đã xác định cho mình hướng đi riêng và có phần chuyên biệt từ các sản phẩm mà chúng tôi lựa chọn kỹ càng để cung cấp cho thị trường cũng như những loại hình dịch vụ mà chúng tôi cung ứng cho các học viên và khách hàng.

P-Taste với sự tín nhiệm và tin yêu của khách hàng, tiềm năng sẽ có nhiều bước phát triển vượt bật trong tương lai. Bên cạnh đó, chúng tôi đang từng bước định hình thương hiệu, tạo uy tín trên thị trường, và đóng góp vào sự phát triển bền vững cho ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống.

Our values

P-Taste được hiểu như là Hương vị riêng (Personal Taste) hay Hương vị tuyệt vời (Perfect Taste). Thật vậy P-Taste là một thực thể mang hương vị riêng trên thị trường F&B. Chúng tôi hướng đến sự hoàn mỹ cho Quý khách hàng trong các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Giá trị cốt lõi mà P-Taste xây dựng: